Đang gửi...

Bật mí những món đồ trang trí nhà bếp đẹp ít tốn kém

Kệ mở đã quá quen thuộc trong thiết kế nội thất tủ bếp hiện đại. Với những không gian nhà bếp nhỏ hẹp và gia đình không có quá nhiều đồ đạc thì kệ mở là giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm diện tích tạo nên một không gian nấu nướng thoáng đãng mà vẫn tiện ích. Tuy nhiên, có nhiều người lại cho rằng sử dụng hệ thống kệ mở sẽ làm mất đi sự gọn gàng, ngăn nắp bởi mọi thứ đồ dùng nhà bếp đều “phô bày” hết lên.

Những mẫu kệ mở sau đây sẽ là câu trả lời cho băn khoăn trên:

Đa số các chị em phụ nữ đều thích hoa. Vì thế, nếu căn phòng bếp có sự xuất hiện của bình hoa nhỏ xinh đầy màu sắc sẽ là điểm nhấn sinh động để tạo nguồn cảm hứng nấu nướng cho chị em. Giá trị của hoa không chỉ dừng lại ở việc trang trí nhà bếp mà nó còn thể hiện tình yêu thiên thiên, yêu những nét đẹp mộc mạc, đơn sơ từ tự nhiên.

Những vật dụng như dao, thớt, thìa dĩa, muôi, đũa, những lọ gia vị trong quá trình nấu nướng sẽ được sắp xếp gọn gàng với giá treo đồ phòng bếp. Đây không chỉ là phụ kiện nhà bếp mà nó còn là đồ trang trí nhà bếp đẹp trở nên khoa học và mang lại sự thuận tiện cho quá trình nấu nướng của người nội trợ.

Tin tức khác