Đang gửi...

Dễ dàng lựa chọn nhà bếp màu đẹp từ những gợi ý hay ho

Đây là những gam màu đơn giản và cũng rất thông dụng như: đen, trắng, xám, nâu. Đây cũng là những gam màu không bao giờ lỗi mốt. Một lựa chọn hoàn hảo và an toàn cho những con người đơn giản, hiện đại và đầy tinh tế.

Nếu như đen thể hiện sự huyền bí và kiêu ngạo làm tôn lên những đường nét vuông vắn, sắc nét thì trắng lại mang đén sự trẻ trung, thoải mái, dễ chịu và sạch sẽ. Hai gam màu dường như chả liên quan lại hay được kết hợp với nhau tạo nên những không gian nhà bếp hiện đại. Mỗi thiết kế vẫn là đen – trắng mà chẳng hề thấy nhàm chán mà luôn mang lại sự mới mẻ, hay ho.

Màu trắng khi được kết hợp với đen mang một vẻ đẹp hiện đại như vậy. Màu trắng khi được sử đụng cho toàn bộ không gian lại mang vẻ nhẹ nhàng, tinh khiết mà vẫn mang hơi thở hiện đại. Là sự chọn lựa cho mọi phong cách nhà bếp từ hiện đại đến tân cổ điển.

Gam màu xá, ghi  là màu sắc thời thượng đem lại cho bạn vẻ đẹp lịch lãm nhưng không hề phô trương, trung tính nhưng không hề đơn điệu. Sẽ là gam màu đáng thử cho gian bếp nhà bạn.

Tin tức khác