Đang gửi...

Minh chứng cho câu: “ giá cả đi đôi cùng chất lượng”

Giá tủ bếp hiện là quan tâm của rất nhiều người, bởi hiện nay tủ bếp ngày càng trở nên phổ biến bởi tính hữu dụng của chúng. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu tủ bếp, chính vì thế mà giá cả của riêng từng loại cũng sẽ khác nhau. Liệu rằng giá thành nào chất lượng đó có còn phù hợp với loại thiết bị nhà bếp này hay không?

Giá cả đi đôi cùng chất lượng sản phẩm

Người xưa có câu “tiền nào của ấy” và điều này luôn đúng, chắc chắn sẽ chẳng có bất cứ hệ thống tủ bếp nào có chất lượng tốt, hiệu quả sử dụng cao lại có giá rẻ. Như đã chia sẻ ở trên, chất lượng tủ bếp quyết định rất lớn đến giá thành sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều quảng cáo, tủ bếp giá rẻ chất lượng cao. Tuy nhiên chúng tôi xin khẳng định rằng sẽ không có những sản phẩm có chất lượng tốt lại có giá mức giá rẻ. Vậy nên hãy cân nhắc kỹ lưỡng để có quyết định phù hợp.

Giá tủ bếp hiện là quan tâm của rất nhiều người, bởi hiện nay tủ bếp ngày càng trở nên phổ biến bởi tính hữu dụng của chúng

Giá tủ bếp hiện là quan tâm của rất nhiều người, bởi hiện nay tủ bếp ngày càng trở nên phổ biến bởi tính hữu dụng của chúng

Tuy nhiên chúng tôi cũng xin lưu ý với các bạn rằng, chất lượng sản phẩm còn bị chi phối ở cách sử dụng của bạn. Của bền tại người, vẫn có những trường hợp mua phải những sản phẩm giá rẻ nhưng biết cách sử dụng và bảo quản cũng có thể lắm tăng tuổi thọ của chúng.

>>> Tham khảo thêm thông tin tại: Gia chủ nên chọn tủ bếp như thế nào phù hợp với phong thủy.

Các yếu tố quyết định giá thành của tủ bếp

Chất liệu làm nên tủ bếp: Yếu tố đầu tiên quyết định đến giá cả của tủ bếp đó chính là chất liệu làm nên sản phẩm. Chất liệu tốt thì tương đương với giá thành sản phẩm sẽ cao hơn so với loại được làm từ nguyên liệu kém hơn. Chất liệu làm nên các loại tủ bếp hiện nay có rất nhiều, phổ biến nhất mà chúng ta cần phải kể đến đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Hai chất liệu này sẽ có mức giá cả khác nhau vì chất lượng của chúng khác nhau. Với dòng tủ bếp gỗ tự nhiên ở đây được đánh giá có chất lượng cao cấp hơn so với gỗ công nghiệp. Nó có độ chắc chắn, bền đẹp cũng như là chịu được lực rất lớn.

Yếu tố đầu tiên quyết định đến giá cả của tủ bếp đó chính là chất liệu làm nên sản phẩm

Yếu tố đầu tiên quyết định đến giá cả của tủ bếp đó chính là chất liệu làm nên sản phẩm

Kích thước tủ bếp: Một trong số các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của tủ bếp đẹp nữa đó chính là kích thước. Tùy theo mỗi không gian, mỗi gia đình mà sẽ có sự chọn lựa kích thước tủ bếp sao cho vừa vặn và phù hợp. Kích thước khác nhau tương đương với giá thành sẽ khác nhau. Tuy nhiên cũng không phải cứ kích thước lớn thì giá cả sẽ lớn đâu nhé các bạn. Bởi nó còn tùy thuộc vào chất liệu như chúng tôi nói ở trên. Ở đây, kích thước ảnh hưởng đến giá khi nó cùng chất liệu với nhau. Một sản phẩm được làm từ cùng một chất liệu và có kích thước khác nhau thì thường kích thước nào lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn.

Phụ kiện tủ bếp: Các phụ kiện đi kèm với tủ bếp quyết định không nhỏ đến giá thành của sản phẩm. Bởi vì một bộ tủ bếp hoàn thiện thì không thể nào không có các phụ kiện đi kèm. Nếu không nó sẽ không thể nào có thể phát huy được hết công năng sử dụng của mình. Và khi có phụ kiện đi kèm thì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả của tủ bếp.

Ngoài những yếu tố trên, giá thành tủ bếp còn bị ảnh hưởng bởi đơn vị cung cấp. Nếu bạn chọn mua tủ bếp ở những đơn vị trực tiếp thiết kế thi công tủ bếp có thể sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với việc bạn chọn mua tủ bếp ở những đơn vị nhỏ lẻ và cần phải nhờ đến sự hỗ trợ từ một đơn vị thi công khác.

Các phụ kiện đi kèm với tủ bếp quyết định không nhỏ đến giá thành của sản phẩm

Các phụ kiện đi kèm với tủ bếp quyết định không nhỏ đến giá thành của sản phẩm

Để chọn được mẫu tủ bếp ưng ý và phù hợp với không gian, chất lượng tốt, giá phải chăng thì bạn cần chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín nhất. Chính vì vậy hãy đến ngay với Tủ bếp Thăng Long, các bạn sẽ được thoải mái chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý. Chúng tôi bán tủ bếp với chất lượng cao cấp và giá cả cực kì phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế nhiều gia đình. Vậy nên hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được sở hữu những mẫu tủ bếp thật sự chất lượng nhé.

Tin tức khác