Đang gửi...

Tủ bếp An Cường

Nếu bạn đang tìm một thương hiệu tủ bếp vừa chất lượng, vừa phù hợp với không gian phòng bếp, vừa thẩm mỹ giá lại mềm, hãy xem ngay các mẫu tủ bếp An Cường tại Tủ Bếp Thăng Long chúng tôi!

Vì sao lựa chọn tủ bếp An Cường?

An Cường là tên của một Công ty chuyên cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu Việt Nam và khu vực từ năm 1994. Theo đó, các sản phẩm của An Cường đều được chế tạo đa dạng từ vật liệu đến màu sắc, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

3 lý do bạn nên lựa chọn tủ bếp thương hiệu An Cường

Ưu điểm về cấu tạo:

  1. Kết cấu của tủ bếp hiệu An Cường là sự kết hợp của nhiều module riêng biệt, toàn bộ nguyên vật liệu và một số chi tiết được gia công kỹ thuật cao.
  2. Phụ kiện linh hoạt theo từng nhu cầu của khách hàng.
  3. Độ bền cao, dễ dàng tháo lắp và di chuyển (đối với các tủ bếp gỗ).

Ưu điểm về thiết kế:

Tủ bếp An Cường có nhiều thiết kế về kiểu dáng, hình dạng khác nhau phù hợp với từng không gian nhà bếp của khách hàng như tủ bếp thẳng, tủ góc L, tủ chữ G, tủ dạng đảo, dạng chữ U, tủ song song,…

Ưu điểm về chất liệu, màu sắc:

Được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như MFC kháng ẩm, HDF kháng ẩm,… tủ bếp hiệu An Cường có thể hạn chế sự phá hoại của các loại côn trùng, chống mài mòn,… Bên cạnh đó, tủ còn thân thiện với môi trường và dễ dàng vệ sinh, lau chùi khi bị vấy bẩn.

Tủ Bếp Thăng Long chúng tôi cam kết cung cấp tủ bếp An Cường đúng giá, đúng chất lượng, đúng mẫu thiết kế trưng bày. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc phản hồi nào về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline 0903269202.