Đang gửi...

Showroom & xưởng sản xuất

Với 18 năm kinh nghiệm làm cửa gỗ và hơn 5 năm chuyên nội thất tủ bếp, khoảng 20 thợ sản xuất thường xuyên, 700 m2 xưởng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, nằm trong tốp lớn nhất trong làng nghề truyền thống Hát Môn, - Chúng tôi là Tủ Bếp Thăng Long. Chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để nâng tầm bếp Việt đem đến từng khách hàng sự hài lòng tuyệt đối mỗi khi sử dụng tủ bếp do tủ bếp thăng long thiết kế và sản xuất.

Với khẩu hiệu " Đồng hành cùng bếp việt" Chúng tôi cam kết hoạt động dựa trên uy tín và chất lượng sản phẩm, trong quá trình sử dụng tủ bếp, Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và có mặt khi quý khách hàng cần. Chính vì vậy chất lượng sản phẩm luôn được Chúng tôi ưu tiên lên trên lợi nhuận.

Tủ bếp thăng long có nghĩa là Rồng bay là khát vọng muốn bay cao cũng như doanh nghiệp muốn ngày một tăng trưởng và phát triển dựa trên sự tin tưởng của quý khách hàng ngoài ra Tủ bếp thăng long còn có một nghĩa khác là chúng tôi có trụ sở và xưởng sản xuất tại Hà Nội và cũng chính từ đây Chúng tôi sẽ di chuyển đến bất kỳ nơi nào mà quý khách hàng Alo!